Shop hoa Rạch Giá

Tặng hoa khai trương cho người ở xa cùng shop hoa tươi Rạch Giá

  1. Ngày đăng: 26-04-2019 16:08:03
  2. Lượt xem: 227
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 227 Lượt xem

Hoa khai trương ở shop hoa Hưng Yên là một món quà không thể thiếu để chúng ta gửi tặng nhau nhân dịp khai trương. Đặc biệt đối với những bạn ở xa không trực tiếp đến tặng hoa khai trương được thì việc tìm đến chúng tôi là một việc hết sức cần thiết.

 

Dịch vụ điện hoa tại cửa hàng

 
Dịch vụ điện hoa tại Rạch Giá cung cấp những mẫu hoa đẹp, tiêu biểu, thích hợp với mọi nhu cầu về hoa của bạn như hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa khai trương, hoa cưới, hoa viếng,… Dịch vụ điện hoa chuyển giao hoa đi khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước. Nếu bạn bận rộn không trực tiếp đến để chung vui cùng người thân, bạn bè của mình trong dịp khai trương thì cũng đừng lo nhé, shop hoa của chúng tôi sẵn sàng làm chiếc cầu nối cho bạn để những món quà này có thể gửi đến người nhận một cách nhanh chòng và đúng thời gian nhất.


 
Hoa bó khai trương tại Rạch Giá kg367

Hoa bó khai trương tại Rạch Giá kg367​
 

Mẫu hoa tiêu biểu tại shop hoa tươi Rạch Giá

 
Bạn có thể tham khảo một số mẫu hoa với những loại hoa như: hoa hồng, hồng môn, hoa lan, hoa hướng dương, hoa hồng, hoa lily, hoa lan hồ điệp,… là những loại hoa ý nghĩa phù hợp khai trương. Hoa khai trương là những loại hoa có màu sắc tươi vui, ý nghĩa của chúng cũng như vậy. Những mẫu hoa khai trương tại Rạch Giá với những cái tên tiêu biểu như: “Thịnh phát, Tung cánh bay cao, Mạnh mẽ vươn lên, Đường đến thành công, Vươn tới tầm cao, Vươn cao,..”  Bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu hoa mình yêu thích hoặc có thể tham khảo những mẫu trên nhé!


 
Hoa khai trương Rạch Giá kg225

Hoa khai trương Rạch Giá kg225​
 

Việc tặng hoa khai trương cho người ở xa đơn giản hơn bao giờ hết

 
Ngày khai trương của bạn bè, người thân mình là một ngày vô cùng quan trọng và đặc biệt đối với họ. Đừng để sự vắng mặt của bạn làm họ thấy buồn nhé! Hãy mang đến niềm vui cho họ bằng những món quà ý nghĩa và làm họ bất ngờ từ món quà của bạn nhé! Một món quà ý nghĩa có thể đến từ những bông hoa tươi thắm được kết lại trong lãng hoa khai trương Rạch Giá với những tấm thiệp và băng rôn ý nghĩa đi kèm. Người nhận chắc hẳn sẽ rất bất ngờ vì món quà của bạn và sẽ “tha thứ” cho sự vắng mặt của bạn trong ngày hôm đó. Khi bạn muốn đặt hoa tại cửa hàng chúng tôi chỉ cần liên hệ với nhân viên để tư vấn và chọn mẫu, chúng tôi sẽ chyển món quà của bạn đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày khai trương người nhận nhận được món quà ý nghĩa từ bạn ở phương xa, với nhiều ý nghĩa may mắn, chúc cho người nhận luôn có những thành công và vững tin trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Dù ở xa nhưng người gửi vẫn luôn dành cho họ những tình cảm chân thành và luôn đồng hành vững chắc cùng họ.
 

 
Lãng hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa ở Rạch Giá t689

Lãng hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa ở Rạch Giá t689
 

Tiện ích bất ngờ khi đặt hoa khai trương tại Rạch Giá

 
Không ở đâu có một dịch vụ tốt như ở shop hoa khai trương Rạch Giá. Nhân viên giao hoa luôn đúng giờ, giao hoa từ 1 – 2 giờ kể từ lúc bạn đặt hoa. Miễn phí ship ở những thành phố lớn trên toàn quốc. Giao hoa đi đến khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước. Có nhiều ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ điện hoa tại cửa hàng. Hóa đơn điện từ và hóa đơn đỏ thật tiện lợi cho bạn cùng hình thức thanh toán đơn giản qua chuyển khoản ngân hàng hoặc giao hoa thu tiền.


 
Hoa khai trương Rạch Giá với mã sản phẩm kg200

Hoa khai trương Rạch Giá với mã sản phẩm kg200
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Rạch Giá

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319