KG639

KG639

  • Giá bán: 1.000.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 373 Lượt xem

Vòng hoa viếng hai tầng với cấu tạo độc đáo, phía trên là vòng hoa lớn được kết từ hoa cúc vàng cùng với chùm hoa phụ ở phía trên bao gồm hoa hồng trắng, hoa ly vàng và hoa lan trắng cùng với những cành lá phụ xanh thắm. Ở dưới là tầng hoa phụ với những bông hoa hồng trắng, hoa ly vàng và những cành lan màu trắng. 

Hoa cúc vàng trong vòng hoa viếng tượng trưng cho sự hiếu kính bởi chúng là loài hoa gắn liền với câu chuyện về sự hiếu thảo, hoa cúc vàng còn tiễn đưa người ra đi với hi vọng về một thế giới tốt đẹp và là sự cầu mong cho linh hồn họ sớm được siêu thoát và an nghỉ. Hoa cúc mang ý nghĩa thiêng liêng tiễn đưa người ra đi với sự thành kính và trang trọng.

Vòng hoa tang lễ với hoa cúc vàng kết hợp thêm một số loài hoa phụ là hoa hồng trắng, hoa ly vàng và hoa lan trắng là sự nhói đau trước sự ra đi của người đã khuất và đó là sự tôn trọng, biết ơn và hướng về những điều tốt đẹp.

Vòng hoa viếng hoa cúc vàng còn là những lời động viên, an ủi chân thành gửi tới gia quyến và góp phần xoa dịu nổi đau mất mát người thân

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319