KG638

KG638

  • Giá bán: 750.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 255 Lượt xem

Vòng hoa tang lễ được kết bởi hoa cúc trắng một cách chắc chắn kèm thêm chùm hoa phụ cắm bởi hoa ly màu tím và một số cành lan tím. Hoa cúc trắng thường gắn với những câu chuyện về sự hiếu thảo và chúng mang lại ý nghĩa thiêng liêng cao quý khi làm hoa tang lễ. Hoa cúc trắng là sự thành kính và tiếc thương khi tiễn đưa linh hồn người đã khuất cũng chính là lời cầu nguyện cho linh hồn họ sớm được siêu thoát và an nghỉ nơi cõi vĩnh hằng.

Vòng hoa tang lễ góp phần tạo sự trang nghiêm trong buổi lễ
Những cành lan tím điểm tô thêm, còn mang theo sự thương tiếc và cả niềm hi vọng khi tiễn đưa người đã khuất. KG638 sở hữu một mức giá hạt dẻ luôn phù hợp với tài chính của hầu hết tất cả mọi người. KG638 được cắm từ những mẫu hoa chất lượng do shop nhập về từ những nguồn uy tín, không qua khâu trung gian.

Đến với shop hoa tươi Kiên Giang, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể sở hữu được những mẫu hoa tang lễ ý nghĩa, sang trọng. Shop luôn đảm bảo tất cả các thao tác dịch vụ bên shop đều được thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức. Shop thường xuyên nhận được những lời nhận xét có cánh từ quý khách hàng thân yêu. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319