KG637

KG637

  • Giá bán: 750.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 393 Lượt xem

Vòng hoa tang lễ màu tím được kết từ hoa lan tím mang nét đượm buồn khi tiễn đưa người ra đi, vòng hoa với chùm hoa phụ ở phía trên cắm bởi những cành hoa lan tím với một số bông hồng nhằm tạo sự nổi bật và độc đáo hơn cho vòng hoa và một số cành hoa lan màu trắng.

Vòng hoa tang lễ màu tím là sự tiễn đưa người ra đi với sự tiếc thương chân thành, sự trang nghiêm và thành kính, vòng hoa tang lễ màu tím trang trọng trong buổi tang lễ và gửi đến những lời động viên, an ủi chân thành giành cho gia quyến.

Vòng hoa tang lễ màu tím tiễn đưa người ra đi như kỉ niệm về sự kết thúc sự sống và bắt đầu một thế giới mới, đó là sự biết ơn và tôn trọng về những thành tựu mà người đã khuất để lại, đó còn là sự tôn trọng và lòng ngưỡng mộ.

Vòng hoa tang lễ màu tím mang màu sắc của sự u buồn và cũng là màu của niềm hi vọng, hi vọng về một thế giới tốt đẹp của những người đã khuất, một màu nhuốm đầy sự thương tiếc.

Vòng hoa tang lễ màu tím chính là sự tiễn đưa người ra đi với tâm tình thương tiếc và cầu mong cho linh hồn họ được siêu thoát và an nghỉ về cõi vĩnh hằng.


Hãy sở hữu ngay mẫu hoa tang lễ màu tím này nhằm gửi đến gia quyến những lời động viên và tiễn đưa người đã khuất với lời cầu nguyện cho linh hồn họ sớm được siêu thoát và an nghỉ nhé.

Khi đặt mua hoa tại Shop, bạn sẽ được giao hoa tận nơi nhanh chóng, tiện lợi,  cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT  theo yêu cầu khách hàng, với hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319