Hoa Sinh Nhật S460

Hoa Sinh Nhật S460

  • Giá bán: 350.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1184 Lượt xem

S460 được thiết kế từ hoa hồng sen ngọt ngào kết hợp với hoa baby trắng thuàn khiết. S460 giúp bạn thể hiện tình cảm chân thành nhất giành cho những người thân yêu trong dịp sinh nhật. Hoa hồng sen chính là sự bày tỏ những tình cảm yêu thương và chân thành nhất khi giành tặng những người thân yêu trong dịp sinh nhật. Mẫu hoa hồng sen giành tặng bạn gái trong ngày sinh nhật để thể hiện tình yêu, tình cảm thuỷ chung giành cho người mình yêu

Bó hoa sinh nhật S460 được sử dụng nguyên liệu hoa tươi có chọn lọc, có nguồn gốc rõ ràng do shop nhập từ những nguồn uy tín không qua khâu trung gian. S460 được cắm bởi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao mang lại mẫu hoa chất lượng nhất để khách hàng giành tặng những người thân yêu. 

Đến với Shop hoa tươi Kiên Giang khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, hoa được cắm giống mẫu 80-99%. Shop cung cấp hoá đơn VAT thuận tiện cho khách hàng khi có yêu cầu, với Shop hoa với nhiều chính sách chiết khấu và giảm giá cho khách hàng cũ, khách hàng thân thiết. Vậy nên đừng ngần ngại liên hệ với shop khi có nhu cầu để được hỗ trợ cụ thể, chi tiết hơn nhé. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319