KG501 Giỏ hoa sinh nhât kiểu Hàn Quốc

KG501 Giỏ hoa sinh nhât kiểu Hàn Quốc

  • Giá bán: 500.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 244 Lượt xem

Giỏ hoa sinh nhật được thiết kế theo phong cách hàn quốc độc đáo với giỏ hoa hình vuông màu trắng kèm theo chiếc nơ màu đỏ nổi bật ở phía trên. Giỏ hoa sinh nhật được kết bởi những bông hoa hồng đỏ tươi vô cùng nổi bật và ẩn chứa trong đó nhiều ý nghĩa.

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt và nồng cháy, những bông hoa hồng đỏ cắm nổi bật trên chiếc giỏ hình vuông màu trắng vô cùng nổi bật và rất thu hút khi làm món quà sinh nhật giành cho bạn gái.

Giỏ hoa sinh nhật kiểu hàn quốc được thiết kế tỉ mỉ và khéo léo từ bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tại Shop hoa tươi Kiên Giang mang lại cho khách hàng mẫu hoa sinh nhật chất lượng và hài lòng nhất.

Giỏ hoa sinh nhật kiểu hàn quốc được thiết kế vô cùng độc đáo, là mẫu hoa sinh nhật cực kì ý nghĩa mang theo những tình cảm chân thành và đặc biệt nhất giành cho người nhận hoa.

Shop hoa tươi với dịch vụ giao hoa tận nơi nhanh chóng và tiện ích, hoa tươi đảm bảo chất lượng mẫu mã, hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp hoá đơn VAT theo yêu cầu khách hàng.


 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319